Bảng giá phụ tùng xe Vinfast

Số phát hành trực tuyến 25/04/2020

Vinfast vừa công bố bảng giá phụ tùng xe Vinfast Lux SA, Lux A và Fadil trên trang chủ. Mức giá linh kiện phụ tùng rẻ như xe phổ thông đã khiến cả cộng đồng bất ngờ.

Ngày 13/12/2019, thương hiệu xe VinFast đã công bố danh sách các hạng mục phụ tùng thay thế kèm giá bán tham khảo cho hai dòng xe VinFast Lux và VinFast FADILSố phát hành trực tuyến. Danh sách chi tiết gồm hơn 2000 đầu mục linh kiện phụ tùng trên xe, đắt nhất là động cơ (255 triệu cho Lux và 76 triệu cho Fadil) và rẻ nhất là ốc vít từ vài nghìn đồng.

gia-dong-co-xe-oto-vinfast

Số phát hành trực tuyếnĐộng cơ Vinfast Lux SA và Lux A có giá đắt nhất

Theo VinFast, các phụ tùng thay thế cho xe Vinfast trong danh sách công bố đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất linh kiện và phụ tùng ô tô chính hãng, trải qua những khâu kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng sản phẩm của VinFast trước khi tung ra thị trường.

gia-phu-tung-xe-vinfast

Bảng giá phụ tùng thay thế của Vinfast Lux khá rẻ

Vinfast là hãng xe duy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam công bố công khai trên website bảng giá phụ tùng thay thế của các dòng xe. Các thương hiệu khác tại Việt Nam tuy có mức giá phụ tùng phụ kiện công khai tại từng đại lý nhưng để phổ biến trên mạng thì chưa. Chính vì vậy động thái của Vinfast đã rất được cộng đồng hoan nghênh.
 

gia-kinh-chan-gio-xe-oto-vinfast

Số phát hành trực tuyếnGiá bộ kính chắn gió của Vinfast Lux A là 3,3 triệu, rẻ hơn Toyota Camry

Các hạng mục như gương chiếu hậu, đèn chiếu sáng, kính chắn gió trước sau, ba đờ sốc trước sau... có giá đắt và hay xuất hiện trong các sự vụ va quệt, tai nạn không mong muốn trên đường. Các hãng bảo hiểm và người sử dụng xe Vinfast hoàn toàn có thể hài lòng bởi mức giá của những phụ tùng thay thế này trên xe Vinfast rất phải chăng, chỉ ngang hoặc thấp hơn cả các thương hiệu xe bình dân khác như Kia, Toyota, Mazda...

gia-phu-tung-xe-oto-vinfast

Số phát hành trực tuyếnCông khai giá linh kiện, phụ tùng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng

Vinfast công bố công khai mức giá của linh kiện phụ tùng cũng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tránh các sai sót xảy ra khi sửa chữa, bảo dưỡng xe Vinfast tại các đại lý trên toàn quốc. Còn nhớ hồi tháng 11/2019, cộng đồng mạng xôn xao vì một khách hàng tại Hà Đông (Hà Nội) thay rotuyn thước lái xe VINFAST LUX A nhận được báo giá lên đến 348 triệu đồng do nhầm lẫn. Giá trị thực sau đó được Vinfast công bố lại chỉ hơn 29 triệu đồng.

gia-cum-guong-chieu-hau-xe-oto-vinfast

Cụm gương chiếu hậu giá chưa đến 4 triệu đồng

Với các dòng xe sang như BMW, Mercedes, Audi hay Lexus thì một bộ gương chiếu hậu lên đến vài chục hoặc thậm chí hàng trăm triệu đồng. Với mức giá rẻ hơn hàng chục lần, xe Vinfast sẽ khiến tình trạng bẻ trộm gương giảm đi trông thấy. Ngay cả những khách hàng đi thuê xe ô tô Vinfast tự láiSố phát hành trực tuyến cũng thấy yên tâm.

gia-loc-dau-loc-gio-xe-oto-vinfast

Số phát hành trực tuyếnGiá lọc dầu, lọc gió cũng rẻ

Lọc dầu, lọc gió, lọc xăng, dầu máy, má phanh, dây cam... là những hạng mục cơ bản khi bảo dưỡng định kỳ. Mức giá phụ tùng xe VinfastSố phát hành trực tuyến ở những hạng mục này thậm chí còn rẻ hơn cả xe Toyota.

gia-giam-soc-xe-oto-vinfast

Số phát hành trực tuyếnGiá bộ giảm sóc xe Vinfast Lux chỉ từ 1,19 triệu đồng

Số phát hành trực tuyếnGiảm sóc, càng A, thanh cân bằng... là những hạng mục bảo dưỡng cấp trung bình và lớn. Ở đây thì giá phụ tùng xe Vinfast cũng khiến khách hàng vô cùng an tâm. Vinfast chắc chắn là thương hiệu xe có mức chi phí bảo dưỡng rẻ nhất trong phân khúc xe sang.

gia-cum-den-chieu-sang-xe-oto-vinfast

Giá cụm đèn chiếu sáng trên Vinfast Lux

Với dòng xe VinFast Fadil, bảng giá chi tiết phụ tùng thay thế cũng lên đến vài trăm hạng mục chi tiết. Một số hạng mục đáng chú ý như: động cơ xăng có giá 75,8 triệu đồng; Hộp số sàn có giá 32,88 triệu đồng và hộp số tự động có giá tới 141,174 triệu đồng (giá đã gồm VAT)...

Bảng giá phụ tùng xe Vinfast (Lux SA, Lux A, Fadil) chưa bao gồm chi phí lắp đặt, sơn gò, có thể thay đổi mà không cần báo trước dựa trên sự thay đổi của thị trường. Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng, giữ gìn tuổi thọ xe, VinFast khuyến cáo tới khách hàng sử dụng các sản phẩm phụ tùng thay thế và sửa chữa, bảo dưỡng khi cần tại các xưởng dịch vụ chính hãng của VinFast trên toàn quốc.

✅Chi tiết bảng giá tại đây:

-

-

✅Xem thêm: BẢNG GIÁ XE VINFAST

TIN MỚI

 • Giá xe Peugeot
  Giá xe Peugeot

  Số phát hành trực tuyến 27/11/2020

 • Giá xe ô tô Honda
  Giá xe ô tô Honda

  27/11/2020

 • Giá xe Mini Cooper
  Giá xe Mini Cooper

  27/11/2020

 • Mazda Long Biên
  Mazda Long Biên

  Số phát hành trực tuyến 21/11/2020

 • Giá xe Jeep
  Giá xe Jeep

  21/11/2020

 • Giá xe Lamborghini
  Giá xe Lamborghini

  19/11/2020

 • Giá xe Audi
  Giá xe Audi

  18/11/2020

 • Giá xe Hyundai
  Giá xe Hyundai

  Số phát hành trực tuyến 17/11/2020